Giới thiệu

Những thông tin về Omnipharma

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Omni Asia Pharma chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sữa nhập khẩu từ Singapore và Malaysia , nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zealand. Với các nhãn hàng sữa nhập khẩu nguyên lon như Nutrilatt, Inmilk , Finlay, Eco, Goatlait, Mendel cho trẻ sơ sinh và đồ uống dinh dưỡng như sữa mẹ, sữa cho người già, sữa collagen, sữa non, sữa tăng cân, v.v. Thêm vào đó công ty còn nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn Bỉm cho trẻ em nhãn hiệu Mother’s Love sản phẩm nhập khẩu tại Singapore. Các nhãn hàng sản phẩm của công ty Omni Asia Pharma đều được sản xuất với chất lượng tiêu chuẩn kiểm định GMP,HACCP,HALAL,ISO 2200 đáp ứng yêu cầu xuất khẩu quốc tế của Chính phủ Singapore đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm,vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường...hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng. Cơ sở sản xuất của chúng tôi được kiểm tra thường xuyên bởi các cơ quan chính phủ nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh được tuân thủ. Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ sở đóng gói từ hộp thiếc đến gói và nhãn hiệu OEM. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm nhập khẩu chất lượng với giá cả cạnh tranh và tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Về chúng tôi

Với các nhãn hàng sữa nhập khẩu nguyên lon như Nutrilatt, Inmilk , Finlay, Eco, Goatlait, Mendel cho trẻ sơ sinh và đồ uống dinh dưỡng như sữa mẹ, sữa cho người già, sữa collagen, sữa non, sữa tăng cân, v.v.

Nguồn gốc sản phẩm

Omni Asia Pharma chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sữa nhập khẩu từ Singapore và Malaysia , nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zealand.

Chất lượng sản phẩm

Các nhãn hàng sản phẩm của công ty Omni Asia Pharma đều được sản xuất với chất lượng tiêu chuẩn kiểm định GMP,HACCP,HALAL,ISO 2200 đáp ứng yêu cầu xuất khẩu quốc tế của Chính phủ Singapore đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm,vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường...hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Dịch vụ chính

Omni Asia Pharma chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sữa nhập khẩu từ Singapore và Malaysia , nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zealand.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm nhập khẩu chất lượng với giá cả cạnh tranh và tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được kiểm tra thường xuyên bởi các cơ quan chính phủ nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh được tuân thủ.

Inmilk
65
Nutrilatt
25
Cowmilk
30
Mendel
45
 • 1300
  Sản phẩm
 • 940
  Khách hàng
 • 197
  Cửa hàng
 • 9758
  Đơn hàng

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!