Tin tức mới nhất từ Trang web sữa bột Omnipharma

Uống sữa Nutrilatt nhận thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Với mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngày 15/11, tại TP HCM, nhãn hàng sữa bột Nutrilatt (Singapore) đã kết hợp với Công ty môi giới bảo hiểm Aon Việt Nam công bố chương trình Uống sữa Nutrilatt – nhận thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care (được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm PVI – PVI Insurance).

Chương trình này kéo dài trong 3 tháng, bắt đầu từ ngày 15/11/2013 đến ngày 14/2/2014. Mỗi khách hàng mua 12 hộp sữa Nutrilatt 900g (hoặc 24 hộp Nutrilatt 450g) sẽ được tặng một thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care trị giá 42 triệu đồng để chữa bệnh miễn phí cho khách hàng trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi trong vòng một năm ở nhiều bệnh viện chất lượng cao và bệnh viên liên doanh nước ngoài. Điểm tích lũy tính bằng số lượng tem có dấu hiệu đặc biệt của chương trình được dán lên nắp lon sữa.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe lần này dành riêng cho khách hàng của Nutrilatt Việt Nam, được xây dựng và thiết kế bởi Công ty môi giới bảo hiểm Aon Việt Nam (nên trong chương trình này còn gọi là bảo hiểm Aon). Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care trong chương trình của Nutrilatt có các lợi ích như: Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về cơ sở khám chữa bệnh; được bảo lãnh viện phí 100% trên chi phí phát sinh theo phạm vi bảo hiểm mà không áp dụng mức khấu trừ, đồng bảo hiểm; hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp tại Việt Nam; thuốc được chi trả theo chỉ định của bác sĩ; có thể kết hợp với bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Đây là chương trình thể hiện sự tri ân của Nutrilatt đến khách hàng nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Nutrilatt là một nhãn hàng của Công ty Omni Nutriton tại Singapore, chuyên nghiên cứu và sản xuất sữa bột cho trẻ em và người lớn ở nhiều độ tuổi. Nguồn nguyên liệu sữa của nhãn hàng này được nhập từ Newzeland và Australia. Đại diện Nutrilatt cho biết nguồn nguyên liệu luôn được chọn lọc rất kỹ, bảo đảm chất lượng và sự an toàn.

T.V

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *